• Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan trên đây đã bao gồm thuế, phí và VAT 10%, mang tính chất tham khảo được tính dựa trên mức giá phổ thông;

Thông tin sân bay Bangkok

Bangkok có 2 sân bay là Bangkok là Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok) và sân bay Don Mueang (Sân bay quốc tế BangKok). Hầu hết các hãng hàng không lớn sẽ bay tới Suvarnabhumi, còn các hãng hàng không nhỏ hơn như Air Asia, Thais Lion, Nor Air… sẽ đáp tới sân bay Don Mueang.

Có nhiều cách để di chuyển từ sân bay về Bangkok. Từ sân bay về trung tâm Bangkok du khách có thể chọn một trong những phương thức di chuyển sau:

  • Taxi: là phương tiện tiện lợi nhất khi di chuyển từ sân bay Suvarnabhumi về Bangkok, taxi ở sân bay hoạt động 24/24 nên du khách rất dễ dàng gọi được xe. Trạm bắt taxi nằm ở cổng Entry Level 4 ở tầng 1 của sân bay. Có hai hãng taxi chuyên phục vụ tại sân bay là Metered và Limounsine. Tính ra một chuyến taxi trung bình từ sân bay về trung tâm Bangkok du khách sẽ phải trả một số tiền từ 300-350 bath với các chi phí như cước taxi, phí đường bộ và cả tiền boa cho tài xế.
  • Xe bus sân bay (Airport Express – AE)
    Các bạn xuống phía dưới tầng 1 tại cửa số 8 để mua vé xe bus, xe chạy từ 7h sáng tới nửa đêm, cứ cách khoảng 30 phút sẽ có 1 chuyến. Hiện có a tuyến AE về trung tâm thành phố như: