Visa Dubai
Dịch vụ làm visa Dubai

Dịch vụ làm visa Dubai

54 lượt xem

Dubai là quốc gia có sự phát triển thần kỳ khi chỉ trong vòng hai thế hệ, đã trở mình từ một vùng ven biển nghèo khó chỉ có xương rồng và cướp biển, trở thành trung tâm tài chính và thương mại của cả thế giới.

Để đến với đất nước này, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ.

1. Hồ sơ visa Dubai dành cho người Việt Nam

a. Hồ sơ visa du lịch Dubai

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Chứng minh công việc hiện tại

– Chứng minh khả năng tài chính

– Thư mời

– Vé máy bay đi đến Dubai

b. Hồ sơ visa thăm thân Dubai

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Chứng minh công việc hiện tại

– Sao kê tài khoản công ty

– Chứng minh khả năng tài chính hoặc xác nhận chi trả của công ty

– Thư mời từ đối tác bên Dubai

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

c. Hồ sơ visa công tác Dubai

– 02 hình 4 x 6

– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Visa Việt Nam (còn hạn)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Quyết định cử đi công tác

+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Dubai

2. Hồ sơ visa Dubai dành cho người nước ngoài

– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

– Vé máy bay đến Dubai

– Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng anh).

* Lưu ý: Thời gian để được cấp visa Dubai là 7 – 10 ngày làm việc

 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ tại Eazygo quý khách có thể tham khảo tại:
Website: http://eazygo.vn/
Địa chỉ: Số 73 – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
SĐT: 0943 692 882