Visa Hàn Quốc
Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc

Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc

156 lượt xem

Hàn Quốc – đất nước có nền văn hóa giải trí sôi động và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các quốc gia trong khu vực. Đây cũng là quốc gia có nền công nghiệp điện tử phát triển vượt trội với hệ thống thị trường trải rộng trên khắp thế giới.

1. Hồ sơ visa Hàn Quốc thăm thân

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng

– 01 hình kích thước 3.5 x 4.5cm, nền trắng

– Chứng minh thư nhân dân photo, công chứng

– Sổ hộ khẩu bản sao công chứng

– Chứng minh khả năng tài chính, bao gồm: sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản thời điểm hiện tại tối thiểu 100 triệu đồng, giấy tờ nhà đất (nếu có)

– Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp, phải cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+ Nếu là nhân viên, phải bổ sung thêm: xác nhận công việc theo mẫu, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép

– Nếu được bảo lãnh chi chí phải bổ sung những giấy tờ:

+ Thư mời bản chính, có ghi rõ ràng lý do mời và nội dung bảo lãnh

+ Giấy bảo lãnh bản chính theo mẫu của lãnh sự quánGiấy xác nhận con dấu của người mời, bản chính

+ Xác nhận công việc người mời

+ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

2. Hồ sơ visa Hàn Quốc du lịch

– Hộ chiếu gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ

– 01 hình kích thước 3,5 x 4,5cm, chụp nền trắng

– Sổ hộ khẩu photo, công chứng

– Chứng minh thư photo công chứng

– Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn photo, công chứng

– Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

– Chứng minh tài chính, bao gồm: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng. Lưu ý: sổ tiết kiệm phải được gửi tối thiểu 3 tháng, nếu mới được gửi 1 tháng, người xin visa phải cung cấp thêm giấy tờ nhà đất, cổ phần, cổ phiếu, ô tô…

– Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương ba tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép…

3. Hồ sơ visa Hàn Quốc công tác

– Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 6 tháng , nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có

– 01 hình kích thước 3.5 x 4.5 , ảnh chụp nền trắng

– Bản gốc thư đề cử nhân viên đi công tác

– Bản gốc xác nhận nhân viên

– Hợp đồng lao động còn thời hạn

– Giấy phép kinh doanh của công ty bản sao y công chứng

– Tờ khai thuế giá trị gia tăng của công ty trong tháng gần nhất, bản gốc

– Giấy tờ chứng minh xuất nhập khẩu hàng hóa của công ty mời bên Hàn Quốc, bản sao y

– Bảo hiểm xã hội của người làm visa, nếu là nhân viên

– Bên Hàn Quốc phải chuẩn bị

+ Thư mời bản chính có ghi rõ lý do mời và nội dung bảo lãnh, có ghi rõ thời gian mời cụ thể

+ Giấy bảo lãnh bản chính theo mẫu của lãnh sự quán

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

+ Lịch trình cụ thể tại Hàn Quốc

+ Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính

+ Giấy xác nhận con dấu bản chính (nếu là trường hợp kinh doanh cá nhân)

Hiện nay, trong lĩnh vực làm visa Hàn Quốc, chúng tôi có một đội ngũ các chuyên viên với kinh nghiệm chuyên sâu về thủ tục làm visa các nước, am hiểu pháp luật Việt Nam và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp. Hàng năm, đội ngũ này đã thực hiện tư vấn, hoàn thiện hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc, trong đó gồm các trường hợp khó cho các mục đích thăm thân và du lịch. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiêm tích lũy trong thực tế của mình, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết trong hành trình của bạn.

 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ tại Eazygo quý khách có thể tham khảo tại:
Website: http://eazygo.vn/
Địa chỉ: Số 73 – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
SĐT: 0943 692 882